Thịt xông khói cuốn ức gà nướng sẽ là món ăn hấp dẫn cho ngày cuối tuần.
Thị xông khói cuốn ức gà  nướng
Thịt xông khói cuốn ứu gà  nướng hấp dẫn

Nguyên liệu:

  • 6 lát thịt xông khói.
  • 1 miếng ức gà.
  • Muối, tiêu xay, bột chiên, phô mai, rau thơm.
  • Cách làm:

  • Cắt gà thành lát mỏng, mỗi miếng dày chừng 2,5 cm.
  • Cho muối, tiêu xay, một ít phô mai, bột chiên vào ướp trong 30 phút.
  • Trải thịt xông khói ra đĩa, đặt thịt gà lên trên, cuộn thật chặt tay lại.
  • Sau đó, dùng giấy bạc gói kín rồi cho vào lò nướng ở 200 độ C trong 20 phút. Đến khi lớp thịt xông khói giòn tan, thơm ngon là được.
  • Lấy ra khỏi lò, bày ra đĩa, trang trí với rau thơm.
  • Món ăn chấm với tương ớt. Ăn kèm với cơm trắng cũng rất hợp miệng.

  • Tagged: , , ,