Mì trứng xào hải sản đơn giản, dễ làm.
Món mỳ trứng xào hải sản | Dịch vụ nấu cỗ tại nhà
Món mì trứng xào hải sản

Nguyên liệu:

  • Mì trứng: 5 vắt
  • Tôm: 150 g
  • Càng cua: 10 cái
  • Sò điệp: 150 g
  • Nấm rơm: 50 g
  • Cà rốt: 1 củ
  • Giá: 50 g
  • Rau bồ ngót: 1 bó nhỏ
  • Gia vị: muối, tiêu, bột nêm, dầu hào
  • Cách làm:

  • Mì trứng bỏ vào nước sôi, vừa chín thì vớt ra, xả nước lạnh, xốc mì với một muỗng dầu.
  • Tôm lột vỏ, bỏ chỉ lưng. Càng cua hấp chín, lột vỏ. Sò điệp rửa sạch.
  • Cà rốt tỉa hoa, giá, bồ ngót, nấm rơm, nhặt sạch, để ráo.
  • Cho dầu vào chảo, phi thơm tỏi cho tôm, càng cua, sò điệp vào xào, tiếp tục cho các loại rau vào xào, nêm 1/3 muỗng muối, một muỗng bột nêm, một muỗng dầu hào, 1/2 muỗng tiêu nếm lại vừa ăn. Cho mì vào hỗn hợp trên trộn đều, bày ra đĩa, ăn với nước tương ớt

  • Nhà hàng Vương Linh chuyên:
    - Dịch vụ nấu cỗ tại nhà, tiệc tại nhà, nấu cỗ cưới tại nhà, tiệc lưu động.
    - Cơm văn phòng.
    Hotline: 0912.12.8088

    Tagged: , , ,