Sự thật về món Cá hồi áp chảo thơm ngon mà chỉ mất có 15 phút để hoàn thành.
Phi lê cá hồi: 200 g
Măng tây: 4 cây
Nấm đông cô: 1 cái
Cà rốt: 30 g
Cải xanh: 1 cây
Tỏi băm: 1/2 muỗng cà phê
Dầu mè: 1/2 muỗng cà phê
Dầu hào: 2 muỗng cà phê
Bột ớt paprika: 1/2 muỗng cà phê
Bột cá: 10 g
Dầu ôliu: 1 muỗng xúp
Muối, tiêu một ít
Phi lê cá hồi rửa sạch để ráo. Ướp cá với chút muối, tiêu. Chiên cá bằng dầu ôliu, canh vàng đều hai mặt, vớt cá ra để ráo dầu.
Măng tây, cà rốt, nấm đông cô, cải xanh luộc vừa chín tới. Xếp măng tây ra dĩa, đặt cá hồi và các rau củ khác lên măng tây.
Sốt: Phi thơm tỏi với dầu ôliu, cho dầu hào, dầu mè, bột cá, bột ớt paprika vào, cho chút nước nấu hỗn hợp thành sốt, nêm lại cho vừa ăn. Rưới sốt lên cá ăn nóng.
Cá hồi áp chảo |
Nguyên liệu:
Cách làm:
Nhà hàng Vương Linh chuyên:
- Dịch vụ nấu cỗ tại nhà, tiệc tại nhà, nấu cỗ cưới tại nhà, tiệc lưu động.
- Cơm văn phòng.
- Dịch vụ nấu cỗ tại nhà, tiệc tại nhà, nấu cỗ cưới tại nhà, tiệc lưu động.
- Cơm văn phòng.
Hotline: 0912.12.8088