Sự thật về món Cá hồi áp chảo thơm ngon mà chỉ mất có 15 phút để hoàn thành.
Nấu cỗ tại nhà ở Hà Nội
Cá hồi áp chảo

Nguyên liệu:


  • Phi lê cá hồi: 200 g
  • Măng tây: 4 cây
  • Nấm đông cô: 1 cái
  • Cà rốt: 30 g
  • Cải xanh: 1 cây
  • Tỏi băm: 1/2 muỗng cà phê
  • Dầu mè: 1/2 muỗng cà phê
  • Dầu hào: 2 muỗng cà phê
  • Bột ớt paprika: 1/2 muỗng cà phê
  • Bột cá: 10 g
  • Dầu ôliu: 1 muỗng xúp
  • Muối, tiêu một ít

  • Cách làm:


  • Phi lê cá hồi rửa sạch để ráo. Ướp cá với chút muối, tiêu. Chiên cá bằng dầu ôliu, canh vàng đều hai mặt, vớt cá ra để ráo dầu.
  • Măng tây, cà rốt, nấm đông cô, cải xanh luộc vừa chín tới. Xếp măng tây ra dĩa, đặt cá hồi và các rau củ khác lên măng tây.
  • Sốt: Phi thơm tỏi với dầu ôliu, cho dầu hào, dầu mè, bột cá, bột ớt paprika vào, cho chút nước nấu hỗn hợp thành sốt, nêm lại cho vừa ăn. Rưới sốt lên cá ăn nóng.

  • Nhà hàng Vương Linh chuyên:
    - Dịch vụ nấu cỗ tại nhà, tiệc tại nhà, nấu cỗ cưới tại nhà, tiệc lưu động.
    - Cơm văn phòng.
    Hotline: 0912.12.8088

    Tagged: , , ,