Món bánh đậu phụ chiên gạo lứt mới lạ, hấp dẫn và bổ dưỡng.
Bánh đậu phụ chiên gạo lứt | Dich vụ nấu cỗ tại nhà
Bánh đậu phụ chiên gạo lứt

Nguyên liệu:

  • 400 g đậu phụ,
  • ½ bát gạo lứt đã nấu chín,
  • ½ bát ớt chuông,thái nhỏ,
  • 2 thìa canh dầu phộng,
  • 1 thìa canh nước tương,
  • 1 thìa cà phê dầu mè, tiêu, gia vị,
  • Dầu ăn, hành lá thái nhỏ.
  • Cách làm:

  • Rửa sạch đậu phụ, nghiền nhỏ và cho vào một cái bát lớn.
  • Cho các thành phần còn lại (trừ dầu ăn) vào trộn đều với đậu phụ sao cho gia vị vừa ăn, hỗn hợp không quá nhão cũng không quá khô.
  • Vo tròn hỗn hợp đó thành viên. Mỗi viên bằng một nắm tay, ấn cho dẹp xuống.
  • Đun dầu sôi trong chảo. Cho các miếng bánh vào chiên cho đến khi hai mặt vàng đều.
  • Đặt ra khăn giấy để thấm bớt dầu rồi cho ra đĩa và thưởng thức.
  • Bạn có thể chấm bánh đậu phụ chiên gạo lứt với nước chấm ưa thích.

  • Nhà hàng Vương Linh chuyên:
    - Dịch vụ nấu cỗ tại nhà, tiệc tại nhà, nấu cỗ cưới tại nhà, tiệc lưu động.
    - Cơm văn phòng.
    Hotline: 0912.12.8088

    Tagged: , , ,