Cá hồi sốt quả ô lưu đem lại nhiều hương vị trong một món ăn. Các bạn cùng thưởng thức nhé.
Nấu cỗ tại nhà uy tín
Cá hồi sốt quả ô lưu

Nguyên liệu:

  • Phi lê cá hồi: 100 g
  • Cà chua: 30 g
  • Mướp tây: 30 g
  • Trái ô liu: 20 g
  • Hành tây: ½ củ
  • Tỏi băm: 10 g
  • Ớt xanh: 20 g
  • Rau thơm basil: 1 nhánh
  • Gia vị: muối, tiêu, dầu ôliu, giấm táo
  • Cách làm:

  • Cá hồi ướp với 1/3 muỗng muối, 1/3 muỗng tiêu, 1/2 muỗng tỏi băm và 1 muỗng dầu ôliu để thấm khoảng 15 phút. Chiên áp chảo cá vàng đều 2 mặt.
  • Cà chua, hành tây, mướp tây, ớt xanh cắt nhỏ, phi tỏi xào nhanh rau củ với dầu ôliu, tắt lửa.
  • Sốt ôliu: Trái ôliu cắt nhỏ vào trộn đều với rau thơm basil cắt nhỏ, 1 muỗng giấm táo, 1/2 muỗng đường và 1 muỗng dầu ôliu. Nêm lại sốt với chút muối, tiêu cho vừa ăn. Cho rau củ ra đĩa, đặt cá lên trên. Rưới sốt ôliu lên cá, thêm vài lá basil lên mặt.

  • Nhà hàng Vương Linh chuyên:
    - Dịch vụ nấu cỗ tại nhà, tiệc tại nhà, nấu cỗ cưới tại nhà, tiệc lưu động.
    - Cơm văn phòng.
    Hotline: 0912.12.8088

    Tagged: , ,