Thịt gà om kim chi với hương vị chua cay lạ miệng.
300 g thịt gà, 100 g kim chi.
10 g vừng trắng, đường, nước mắm, hạt nêm.
Thịt gà rửa sạch, thái miếng vừa ăn. Phi thơm tỏi, cho gà vào xào săn.
Tiếp đến cho nước ngâm kim chi vào đun nhỏ lửa.
Khi thịt gà chín mềm, cho kim chi vào đảo đều, nêm lại gia vị vừa ăn.
Tắt bếp, cho vừng rang vào trộn đều, dọn ra đĩa rồi dùng nóng.
Thịt gà om kim chi |
Nguyên liệu:
Cách chế biến:
Nhà hàng Vương Linh chuyên:
- Dịch vụ nấu cỗ tại nhà, tiệc tại nhà, nấu cỗ cưới tại nhà, tiệc lưu động.
- Cơm văn phòng.
- Dịch vụ nấu cỗ tại nhà, tiệc tại nhà, nấu cỗ cưới tại nhà, tiệc lưu động.
- Cơm văn phòng.
Hotline: 0912.12.8088