Cá hồi áp chảo sốt súp lơ là món ăn cầu kỳ, giầu dinh dưỡng. Nếu có thời gian bạn hãy làm nhé.
Phi lê cá hồi: 100 g
Rau mầm: 10 g
Súp lơ trắng nghiền: 30 g
Súp lơ xanh: 30 g
Khoai tây: 1 củ
Kem sữa: 5 ml
Sữa tươi: 10 ml
Bơ: 5 g
Sốt vermut:
Hành tím băm: 1 muỗng
Tỏi băm: ½ muỗng
Nước bông cải luộc: 50 ml
Rượu Vermut: 1 muỗng
Súp lơ trắng và xanh luộc chín. Nghiền súp lơ trắng, trộn với kem, sữa. Nấu hỗn hợp sệt lại, trộn đều tay, cho bơ, muối và tiêu nêm vừa ăn. Cá hồi chiên áp chảo với tỏi băm và bơ cho vàng đều. Khoai tây rửa sạch, dùng giấy bạc bọc lại, cho vào lò nướng chín.
Sốt: Phi hành tím, tỏi với bơ, cho nước rau củ luộc vào nấu 5 phút, cho rượu vermut vào, hạ bớt lửa. Khi hỗn hợp sắc xuống còn phân nửa, nêm muối, tiêu vừa ăn.
Xếp súp lơ xanh, bông cải trắng nghiền và rau mầm, cho cá lên trên. Rưới nước xốt lên khi ăn. Ăn kèm khoai tây nướng.
Cá hồi áp chảo sốt súp lơ |
Nguyên liệu:
Cách làm:
Nhà hàng Vương Linh chuyên:
- Dịch vụ nấu cỗ tại nhà, tiệc tại nhà, nấu cỗ cưới tại nhà, tiệc lưu động.
- Cơm văn phòng.
- Dịch vụ nấu cỗ tại nhà, tiệc tại nhà, nấu cỗ cưới tại nhà, tiệc lưu động.
- Cơm văn phòng.
Hotline: 0912.12.8088