Gà cuốn thịt xông khói sốt tiêu có hương vị cay của tiêu, mùi khói của thịt tạo nên hương vị độc đáo cho món ăn này.
Ức gà
Thịt xông khó
Hạt tiêu xanh
Dầu olive
Cải bó xôi
Muối tiêu, cà rốt, bột mì.
Cà rốt cắt hình trụ, luộc chín.
Bột mì khuấy với nước lạnh.
Ức gà thái mỏng, đập cho miếng gà mềm.
Tiêu xanh đập nát, nấu trên bếp một lúc, dùng nước tiêu ướp ức gà, rắc lên một chút đường, muối tiêu, ớt bột (rắc theo kiểu phun sương).
Trộn đều các miếng ức gà cho thấm. Đặt miếng gà xuống dưới, cho miếng thịt xông khói lên trên, cho một lát cà rốt hình trụ đã chín vào cuộn tròn và dùng que găm lại. Dùng dầu olive và bơ quét lên miếng thịt.
Cho dầu olive, hành tây vào chảo phi thơm (hành tây cắt hạt lựu).
Nước tiêu xanh, rượu, 1/3 sốt xí muội ớt, ớt bột, muối tiêu và 1/2 chén bột mì quậy đều. Cho sốt vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn.
Trang trí, cắt 3 khoanh ớt xắp vào đĩa, xếp gà cuốn thịt lên trên khoanh ớt
Gà cuốn thịt xông khói sốt tiêu |
Nguyên liệu:
Cách làm:
Nhà hàng Vương Linh chuyên:
- Dịch vụ nấu cỗ tại nhà, tiệc tại nhà, nấu cỗ cưới tại nhà, tiệc lưu động.
- Cơm văn phòng.
- Dịch vụ nấu cỗ tại nhà, tiệc tại nhà, nấu cỗ cưới tại nhà, tiệc lưu động.
- Cơm văn phòng.
Hotline: 0912.12.8088