Món chân giò chiên giòn thơm ngon thật đơn giản. Bạn chỉ cần bỏ chút thời gian là có thể làm được món này với phần bì giòn tan.
1 chân giò rút xương.
Hạt tiêu, muối, hành tây, hành khô và đầu hành.
Hành tây thái lát, hành khô, đầu hành lột vỏ.
Chân giò rút xương rửa sạch, lau khô. Ướp với ít muối tiêu trong khoảng 15 phút. Dùng màng bọc thực phẩm cuốn tròn chân giò lại rồi cho vào nồi luộc chín với các loại hành.
Giò luộc chín vớt ra ngâm vào nước lạnh để nguội, lột bỏ màng bọc thực phẩm. Sau đó chiên vàng giòn.
Chân giò chiên vàng thái lát vừa ăn. Có thể ăn kèm cơm trắng hoặc xôi nếp đều thích hợp.
Chân giò chiên giòn. |
Nguyên liệu:
Cách chế biến:
Nhà hàng Vương Linh chuyên:
- Dịch vụ nấu cỗ tại nhà, tiệc tại nhà, nấu cỗ cưới tại nhà, tiệc lưu động.
- Cơm văn phòng.
- Dịch vụ nấu cỗ tại nhà, tiệc tại nhà, nấu cỗ cưới tại nhà, tiệc lưu động.
- Cơm văn phòng.
Hotline: 0912.12.8088