Đậu Hà Lan xào Tôm là món ăn ngon có thể chế biến nhanh giúp rút ngắn thời gian vào bếp cho các chị em.
Để làm món này, các chị em cần chuẩn bị như sau
Nhận nấu cỗ tại nhà
Đậu Hà Lan xào Tôm

Nguyên liệu:

  • 400g tôm sú tươi.
  • 150g đậu Hà Lan.
  • Cà rốt, tỏi, hành tươi, hành củ, rau mùi.
  • Dầu hào, nước dừa, hạt tiêu, dầu ăn.
  • Cách thực hiện:

  • Đậu Hà Lan rửa sạch, sau đó cho vào nước sôi luộc khoảng 5 phút là đậu vừa chín.
  • Đun chút nước dừa tươi cho sôi, sau đó cho tôm vào hấp vừa chín tới, lột bỏ lớp vỏ bên ngoài. Cà rốt gọt bỏ vỏ, sau đó dùng dao bào mỏng, cắt thành từng khúc 3 cm.
  • Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho tỏi vào phi thơm rồi cho đậu Hà Lan và cà rốt vào xào khoảng 3 phút. Nêm gia vị, tiêu vừa ăn. Để độ bóng và hương vị cho món ăn, bạn có thể cho thêm ít dầu hào.
  • Khi đậu và tôm đã thấm gia vị thì bạn cho chút rau mùi, hành củ vào trang trí cho đẹp mắt.

  • Nhà hàng Vương Linh chuyên:
    - Dịch vụ nấu cỗ tại nhà, tiệc tại nhà, nấu cỗ cưới tại nhà, tiệc lưu động.
    - Cơm văn phòng.
    Hotline: 0912.12.8088

    Tagged: ,