Món thịt thăn bỏ lò sốt nho mang hương vị phương Tây. Bạn không phải lo lắng vì sợ thịt thăn kho nhé. Thịt rất bùi và mềm.
Thịt thăn bỏ lò sốt nho | Dịch Vụ Nấu Cỗ Tại Nhà Uy tín
Thịt thăn bỏ lò sốt nho

Nguyên liệu: 

  • Thịt thăn: 500 g
  • Nho 200 g
  • Sốt mayonnase, chanh dây một quả.
  • Phô mai và pate gan lợn.
  • Cách làm:

  • Uớp thịt: Trộn muối tiêu, ớt bột, chút đường, dầu olive, rượu vang, lá thơm rồi ướp đều 2 mặt của miếng thịt.
  • Cho miếng thịt ra một chiếc đĩa, cuộn mỗi miếng thịt kèm một miếng phô mai, một miếng cà rốt vào giữa rồi lấy lá hẹ cột lại, đem nướng.
  • Làm nước sốt: Cho dầu olive vào chảo, phi hành tây bằm cho thơm, thêm một muỗng cà phê lá thơm. Cho nước cốt nho xay, 2 muỗng tương cà, một muỗng cà phê muối tiêu, 2 muỗng cà phê mật ong, sốt mayonnase. Nấu sôi, đem xay.
  • Thịt cuộn phô mai nướng xong dùng kèm với nước sốt nho vừa làm.

  • Nhà hàng Vương Linh chuyên:
    - Dịch vụ nấu cỗ tại nhà, tiệc tại nhà, nấu cỗ cưới tại nhà, tiệc lưu động.
    - Cơm văn phòng.
    Hotline: 0912.12.8088

    Tagged: , , ,