Canh chua hải sản đem đến cho bạn nhiều dưỡng chất. Món này có thể ăn nóng với cơm.
Canh chua hải sản | Dịch Vụ Nấu Cỗ Tại Nhà Uy Tín
Canh chua hải sản

Nguyên liệu:

  • Mực: 100 g
  • Tôm sú: 150 g
  • Thịt cua: 50 g
  • Thơm, bạc hà: 50 g mỗi loại
  • Bông so đũa: 50 g
  • Cà chua: 1 trái
  • Ngò gai, rau om: 30 g
  • Ớt sừng: ½ trái
  • Tỏi băm: 1 muỗng
  • Me chín: 30 g
  • Gia vị: Muối, tiêu, đường, hạt nêm, nước mắm, dầu.
  • Cách làm:

  • Mực cắt miếng vừa ăn, tôm lột vỏ. Ướp tôm, mực với 1 muỗng tiêu, 1 muỗng hạt nêm.
  • Thịt cua xào với rượu trắng cho thơm. Ướp với ít tiêu. Phi 1 muỗng dầu với tỏi băm, cho hải sản vào xào săn.
  • Nấu sôi 1 lít nuớc, cho 1/3 muỗng muối, 1 muỗng hạt nêm, 1 muỗng đường, 1/2 chén nước me dằm vào.
  • Cho hải sản đã xào vào, tiếp tục cho các loại rau vào vừa sôi tắt lửa. Nêm 1 muỗng nước mắm, cho rau om, ngò gai cắt nhỏ và ớt cắt lát.

  • Nhà hàng Vương Linh chuyên:
    - Dịch vụ nấu cỗ tại nhà, tiệc tại nhà, nấu cỗ cưới tại nhà, tiệc lưu động.
    - Cơm văn phòng.
    Hotline: 0912.12.8088

    Tagged: , , ,