Chân gà rán giòn làm món nhậu uống bia rất ngon. Các chị em hãy thử làm món này nhé.
Chân gà rán giòn | Dich vụ nấu cỗ tại nhà Hà Nội
Chân gà rán ròn

Nguyên liệu:

  • 500 g chân gà.
  • Một củ hành tây.
  • 50 g tiêu hột.
  • Tỏi, hành tím băm nhuyễn.
  • Đường, bột ngọt, dầu ăn, muối, dầu ăn, sa tế.

  • Cách làm:

  • Chân gà rửa sạch chẻ làm 4. Ướp chân gà với nửa muỗng cà phê muối, nửa muỗng bột nêm, 2 muỗng đường, 2 muỗng sa tế, tiêu hột đập giập, hành, tỏi băm nhuyễn. Để khoảng 60 phút cho chân gà thấm gia vị.
  • Hành tây lột vỏ, xắt múi cam.
  • Cho dầu ăn vào chảo, đợi nóng cho chân gà vào chiên thật giòn và vàng đều rồi vớt ra giấy thấm dầu.
  • Cho một chút dầu ăn vào chảo, phi hành tỏi thơm, cho phần nước ướp gà và hành tây vào, nêm nếm lại cho vừa ăn. Nếu thích cay có thể cho thêm tiêu hột và sa tế. Đợi phần nước sốt sệt lại cho chân gà đã chiên vào đảo đều cho thấm. Tắt bếp cho chân gà ra đĩa, món này ăn nóng sẽ ngon và giòn hơn.

  • Nhà hàng Vương Linh chuyên:
    - Dịch vụ nấu cỗ tại nhà, tiệc tại nhà, nấu cỗ cưới tại nhà, tiệc lưu động.
    - Cơm văn phòng.
    Hotline: 0912.12.8088


    Tagged: , , , ,