Nhà hàng Vương Linh xin giới thiệu tới các bạn làm món mực chiên giòn. Các bạn cần chuẩn bị nguyên liệu sau.

Nguyên liệu:
- Mực ống: 0.3kg
- Trứng gà: 2 quả
- Bột mì: 100 g
- Bột xù: 100 g
- Tỏi băm
- Sốt mayonnaise
- Muối, bột nêm, hạt tiêu
Món mực ống chiên giòn
Cách làm:
Làm sạch mực, cắt khoanh, để ráo ướp với tỏi băm và chút muối tiêu.
Trộn đều bột mì với 1/2 thìa tiêu, 1/4 thìa muối. Lăn một lớp bột mỏng quanh mực, nhúng mực qua trứng, lăn qua bột chiên xù.
Chiên ngập dầu cho vàng vớt ra để lên giấy thấm cho ráo dầu.
Chấm với mayonnaise, có thể thêm tương ớt, ăn kèm rau xà lách.

Món mực chiên giòn thật đơn giản phải ko các bạn. Chúc các bạn có món ăn ngon.

Nhà hàng Vương Linh chuyên:
- Dịch vụ nấu cỗ tại nhàtiệc tại nhà, nấu cỗ cưới tại nhà, tiệc lưu động.
- Cơm văn phòng
Hotline: 0912.12.8088

Tagged: ,