Món đậu nhồi thịt ăm là món ăn đơn giản dễ làm. Nhà hàng Vương Linh xin giới thiệu tới các bạn món đậu nhồi thịt với hương vị mới.

Nguyên liệu
- Thịt lợn xay (băm): 200g
- Đậu phụ chiên: 100g
- Hành, gừng
- 45ml nước tương
- Hạt nêm, đường, 1 thìa cafe bột ngô

Cách làm:
Bước 1:
Băm nhỏ hành, gừng và cho vào tô đựng thịt.

Bước 2:
Thêm bột bắp, 1 thìa cafe hạt nêm và 15ml nước tương vào tô đựng thịt, trộn đều, ướp trong khoảng 15 phút..


Bước 3:
Đậu trần qua nước sôi, để ráo nước.

Bước 4:
Nhồi thịt vào đậu. Chú ý làm cần thận không vỡ đậu

Bước 5:
Pha nước xốt: bạn khuấy đều 30ml nước tương, bột bắp, và một ít nước lọc.
Sau đó cho vào đĩa đậu, hấp cách thủy khoảng 15 phút là được.

Mẹ nhỏ:
bạn có thể đun sôi nước xốt trong nồi riêng rồi sau khi hấp đậu bạn chan phần nước xốt lên cũng được.

 Món đậu nhồi thịt băm


Như vậy tôi đã giới thiệu xong với các bạn món đậu phụ rán nhồi thịt hấp cách thủy. Món này có vị ngô khác lạ so với món đậu nhồi thịt hàng ngày.
Chúc các bạn thành công với món ăn với hương vị mới lạ này.

Nhà hàng Vương Linh chuyên:
- Dịch vụ nấu cỗ tại nhàtiệc tại nhà, nấu cỗ cưới tại nhà, tiệc lưu động.
- Cơm văn phòng
Hotline: 0912.12.8088

Tagged: ,