Đậu phụ om nấm là món ăn thanh đạm nhẹ nhàng và làm nhanh. Bạn hãy làm món này nhé.
Dịch vụ nấu cỗ tại nhà ở Hà Nội
Đậu phụ om nấm hương

Nguyên liệu:


  • 5 bìa đậu phụ non.
  • 15-20 tai nấm hương.
  • Tỏi, nước tương, hạt nêm, hạt tiêu, ớt trái, hành lá.

  • Cách chế biến:


  • Nấm hương ngâm nước ấm nở mềm. Cắt bỏ gốc, rửa sạch rồi để ráo nước. Hành lá rửa sạch, thái nhuyễn.
  • Đặt chảo dầu lên bếp, khi dầu nóng cho đậu phụ vào chiên vàng đều. Sau đó vớt ra để ráo dầu.
  • Phi thơm dầu với tỏi băm, cho nấm hương vào xào sơ qua với ít hạt nêm.
  • Cuối cùng cho đậu phụ vào, thêm nước tương, hạt tiêu, hạt nêm rồi đảo đều. Cho vào ít nước lọc, đun nhỏ lửa cho đến khi nước om sánh lại, đậm đà thì tắt bếp. Cuối cùng cho hành lá, ớt trái vào. Dọn ra đĩa dùng nóng với cơm trắng.

  • Nhà hàng Vương Linh chuyên:
    - Dịch vụ nấu cỗ tại nhà, tiệc tại nhà, nấu cỗ cưới tại nhà, tiệc lưu động.
    - Cơm văn phòng.
    Hotline: 0912.12.8088


    Tagged: , , ,