Thịt ba chỉ nướng ăn thật là ngon vào thời tiết Thu thế này. Các bạn thử làm món thịt ba chỉ nướng vào cuối tuần nhé.
Thịt ba chỉ nướng thật tuyệt vời |
Nguyên liệu:
- Thịt ba chỉ: 300 g,
- Vừng: 20 g.
- Nước mắm, rau sống, dầu hào, nước tương, tỏi, tiêu, ngũ vị hương, tương ớt, đường.
Cách làm:
- Làm nước sốt ướp thịt: Bắc chảo lên bếp, cho tỏi vào phi thơm, sau đó cho vào một muỗng dầu hào + nửa muỗng nước tương + 1/3 muỗng tỏi + một muỗng ngũ vị hương + một muỗng tương ớt + một muỗng đường + một muỗng tiêu.
- Đem thịt rửa sạch rồi ướp với nước sốt trên và cho ít mè vào. Để thịt ngấm gia vị rồi đem nướng chín bằng lò than. Sau khi thịt chín, lấy ra và cắt miếng vừa ăn.
- Món này thích hợp uống bia, ăn với rau sống và cơm trắng.
Nhà hàng Vương Linh chuyên:
- Dịch vụ nấu cỗ tại nhà, tiệc tại nhà, nấu cỗ cưới tại nhà, tiệc lưu động.
- Cơm văn phòng.
- Dịch vụ nấu cỗ tại nhà, tiệc tại nhà, nấu cỗ cưới tại nhà, tiệc lưu động.
- Cơm văn phòng.
Hotline: 0912.12.8088